Phương pháp đào tạo thanh nhạc

Phương pháp đào tạo thanh nhạc

Gọi Điện Thoại
Gửi Mail

Số điện thoại: 096 224 4393

Giờ làm việc:  8:00 đến 20:00 / Chủ nhật: 8:00 đến 18:00

Văn phòng: 11A Hồng Hà - Phường 2 - Quận Tân Bình -TP.HCM

Trụ sở: 891/10 -12 -14 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Công Ty Cổ Phần X Now

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Thanh nhạc là bộ môn nghệ thuật dùng giọng hát con người để truyền tải những cung bậc cảm xúc qua những tác phẩm âm nhạc.

 Thanh nhạc cũng đồng thời là cái gốc của những bộ môn nghệ thuật khác: trước khi tiếp cận bất kỳ một môn học nghệ thuật nào cũng cần phải chú ý đến bộ môn Thanh nhạc.

       Đó cũng chính là mối liên kết giữa nền tảng giọng hát con người – một loại “nhạc cụ đặc biệt” với các bộ môn Âm nhạc.

ĐỐI TƯỢNG :
    – Việc tiếp cận với các cơ sở đào tạo Thanh nhạc ngày nay không còn là vấn đề trở ngại đối với hầu hết mọi người bởi tính thông dụng và hiệu quả kỳ diệu mà bộ môn này mang lại cho cuộc sống; không phân biệt độ tuổi, công việc, tầng lớp hay vị trí…

    – Đặc biệt, tùy thuộc vào đặc thù công việc và yêu cầu cũng như mục đích sử dụng, mọi người đều có thể tiếp cận với các khóa đào tạo Thanh nhạc ngắn hạn mà không yêu cầu phải có năng khiếu.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • Nhạc lý căn bản ký xướng âm

  • Luyện thanh

  • Vũ đạo: những kiến thức vũ đạo căn bản hỗ trợ cho trình bày ca khúc

  • Thực hành phòng thu âm: nhạc sĩ sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý những ca khúc khi thu âm, kết thúc khoá học các bạn sẽ thu hai ca khúc chuyên nghiệp

  • Thực hành sân khâu: các bạn sẽ được thực hành các ca khúc ở các sân khấu cafe vừa và nhỏ trong thành phố

  • Kỹ năng mềm hoặc thể lực: các bạn sẽ được hướng dẫn cách đi đứng, giao tiếp, bắt tay, chào hỏi, phong thái và tác phong của một người làm nghệ thuật, được rèn luyện tự tin đứng trước nhiều người, tham gia các hoạt động teambuilding vui chơi ngoài trời.

THÀNH QUẢ PHÒNG THU ÂM TẠI XNOW
1
Năm hoạt động
1
Ca khúc
1
Album ca nhạc
1
Nhân sự phục vụ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm thấy thật sự thích chất lượng phòng thu âm x Now studio, độ sắc nét như mẫu âm thanh khiến tôi ưng ý. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm rất tốt giúp phát huy được những khả năng tiềm ẩn của khách hàng: nhanh nhay, nhìn nhận, hướng dẫn tốt và tôi rất hài lòng.​
Anh Trung
Nhạc sĩ
Cảm ơn Phòng Thu Âm X NOW về khoảng thời gian làm việc tại phòng thu ngày hôm nay. Đây là khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của em, tại đây đã được học hỏi thêm về kỹ năng thanh nhạc từ các anh kỹ thuật viên vô cùng nhiệt tình.
Thanh Hiền
Ca sĩ
Đam mê ca hát của em đã được thể hiện hết mình tại đây, được làm việc với tại phòng thu của XNOW cùng với các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, và được nâng cao kỹ năng ca hát của mình. Cảm ơn công ty cổ phần X NOW.
Ngọc Khánh
Ca Sĩ
Từ những giây phút bỡ ngỡ với lần đầu thu âm, các kỹ thuật viên đã giúp em xóa đi những bỡ ngỡ đó, cho em được tự tin thể hiện chất giọng của bản thân, hát với những cảm xúc của mình ngày hôm nay.
Nguyễn Ngọc Nga
Ca sĩ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *