Nữ Sinh Bắc Ninh Gây Bão Trên Công Đồng Mạng “Vũ Thị Linh”

Nữ Sinh "Mệnh Danh Hai Quê" Gây sự chú ý trên công đông mạng "Vũ Thị Linh"

Gọi Điện Thoại
Gửi Mail

Số điện thoại: 096 224 4393

Giờ làm việc:  8:00 đến 18:00

Trụ sở: Sh60 Centa City, Đường Hữu Nghị, KCN Đô Thị Và Dịch Vụ Vsip, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Công Ty Cổ Phần X Now

 

Nữ Sinh “Mệnh Danh Hai Quê” Thu Hút Sự Chú Ý Trên Cộng Đồng Mạng  ” Blog X Now “.
          Trong cuộc sống chúng ta luôn hiện hữu những điều tuyệt vời mà ta chưa cảm nhận được hết. Đơn giản chỉ là đọc sách sáng sớm để có nhiều kiến thức, uống 1  tách cafe sáng giúp ta tỉnh táo hơn cho một ngày làm việc mới tràn đầy “năng lượng”.
Hình ảnh Nữ Sinh dưới đây là một minh chứng của một thời đại mới, thời đại của trí tuệ, học hỏicảm nhận.
Blog X Now”  xin mời các bạn đọc giả hãy cùng hòa mình vào câu chuyện “đi tìm nguồn cảm hứng – nữ sinh Vũ Thị Linh “.
 

         Trong mỗi con người chúng ta ai cũng đều có tâm tư riêng cho bản thân mình cô gái “nữ sinh” là một minh chứng sống cho “khát khao” ấy.

Nữ sinh ấy tên thật là: “Vũ Thị Linh” mọi người hay gọi với cái tên “Vũ linh“. Sinh ra tại: “Hà Nội” và lớn lên tại: “Bắc Ninh“. Là một nữ sinh lớp: “12A4” trường: ” THPT Ngô Gia Tự“.

Vào một buổi sáng sớm đẹp trời tại quán cafe X Now Nữ nhân viên phục vụ đang lau bàn ghế sắp xếp một số đồ pha chế sao cho đẹp mắt và hợp lí, bất chợt thấy một nữ sinh đang ngồi đọc sách trong những tia nắng sớm hé lên.

Nét dịu dàng nhẹ nhàng với một tâm hồn ẩn sâu bao nhiêu khao khát, ánh mắt sâu thăm thẳm và xa xăm như biển khơi nở nụ cười xinh xắn đón nắng mới.

Nhân viên bồi bàn nhẹ nhàng đi đến “Linh” liền chọn ngay cho mình đồ uống mà chưa cần sự tư vấn của nhân viên bồi bàn, điều này khiến cho nét mặt của nhân viên bồi bàn thật bất ngờ vì sự sâu sắc đến lạ thường.

Dường như thể trước đó “Linh” là vị khách thân quen gắn bó từ rất lâu rồi vậy, nhân viên bồi bàn đứng ngơ ngác vì những câu hỏi cứ quẩn quanh trong đầu cho đến khi “Linh” cất lên lời nói từ tốn khiến cho những thắc mắc của nhân viên bồi bàn tâm phục khẩu phục vì vị khách xinh đẹp và sâu sắc này.

Linh” nói rằng: Em đã đến X Now cafe rất nhiều nhưng đây là lần đầu tiên em đến mà gặp chị bồi bàn xinh đẹp trong ca Buổi sáng, chúc chị ngày mới tốt lành và kèm theo một nụ cười tươi trước tia nắng sớm.

Nhân viên bồi bàn lúc đó mới hiểu ra sự tình tại sao “Nữ sinh” ấy lại hiểu rõ đến vậy, “có những sự việc đến cùng một địa điểm những chưa cùng một thời điểm đó vẫn là điều mới mẻ“.

Nhân viên bồi bàn nhận được nụ cười trong sáng tràn đầy năng lượng và nhanh chóng chuẩn bị đồ uống còn “Linh”  lại tiếp tục với cuốn sách đang còn đọc dở của mình.

“Linh” vừa ngồi Vừa suy ngẫm và vẽ ra những kế hoạch dự định cho tương lai sau khi học xong, sự chú tâm đến lạ thường dường như cốc đồ uống trên bàn có từ lúc nào không hay.

Phong thái giống như một nhà kế toán học vậy: điềm tĩnh, khoan thai, sâu lắng trong mọi việc “Linh” làm trong khi với độ tuổi vẫn còn đang ngồi trong ghế nhà trường.

  Để có sự suy nghĩ tính toán trước như thế này thì mục tiêu hoài bão của ” Linh” cũng đã phải lên kế hoạch sẵn cho mình, “Linh” Biết rằng để đạt được mục tiêu đó sẽ cần những trang bị gì và từng bước đi ra sao cho nên mỗi bước đi của “Linh” đều là mục tiêu.

Hành Trình Bước Tới Những Ước Mơ “Vũ Thị Linh”

        Một ước thiết thực Là một ước mơ mà ai cũng có, nhưng để biến giấc mơ thành hiện thực thì ta phải lựa chọn và xác định mục tiêu phấn đấu dần dần, chút một mỗi ngày.

Linh” đã lựa chọn cho mình  một lí tưởng mục tiêu và đó là trận chiến tiến về ước mơ của mình đó là: trở thành “quản lý khách sạn”, “giám đốc điều hành khách sạn do mình sáng lập”.

Linh” đã tâm sự với “Blog X now” cộng với  “Linh” đã đặt  mình vào tâm lý chung của tất cả mọi người để chia sẻ rằng:

” Bạn sẽ rất mệt mỏi và cô đơn nếu bạn cố gắng chiến đấu tìm tới bạn trên mặt trận các mối quan hệ, cho nên hãy duy trì trạng thái cân bằng trong cuộc sống làm mọi thứ bằng “tâm” thì “Tuệ” ta sẽ sáng lúc đó ta sẽ là chính mình và vượt qua tất cả trở ngại phía trước.

 “Linh” chia sẻ tiếp: là một người thẳng thắn nhưng đôi lúc phải kìm lại cái tính tình đó xuống để có thể hòa nhập với mọi người với xã hội, “Linh” biết rằng cuộc sống tương lai mình cần phải trải qua rất nhiều sóng gió chính vì như thế cho nên “Linh” đã có những bước vững chắc và từng bước vươn tới thành công.

 Đó là ước mơ của em gái “Vũ Thị Linh” còn bạn thế nào?

 Hãy gửi Những ước mơ của bạn cho chúng tôi qua hộp thư phía bên dưới nhé!

 “Công Ty truyền Thông & Giải Trí X NOW

 Xin chân thành cảm ơn các độc giả đã quan tâm. chi tiết xin vui lòng xem trên: http://xnow.vn/.
 Quảng cáo liên hệ: 0964.962.796

 X NOW – Cảm Xúc Trong Từng Khoảnh Khắc

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

cảm thấy thật sự thích chất lượng phòng thu âm x Now. âm thanh khi đã được mix lên rất tuyệt vời .độ mịn cũng như mẫu âm thanh khiến tôi rất hài lòng. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm rất tốt giúp phát huy được những khả năng tiềm ẩn của khách hàng : nhanh nhay,nhìn nhận,hướng dẫn rất tốt và hài lòng
Anh Trung
Nhạc sĩ
chất lượng phòng thu âm x Now tuyệt vời. âm thanh khi đã được mix lên rất đẹp.độ mịn cũng như mẫu âm thanh khiến tôi rất hài lòng. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm rất tốt giúp phát huy được những khả năng tiềm ẩn của khách hàng : nhanh nhay,nhìn nhận,hướng dẫn rất tốt và hài lòng
Hoàng AT
Nhạc sĩ, ca sĩ
chất lượng phòng thu âm x Now âm thanh khi đã được mix lên rất tuyệt vời, độ mịn cũng như mẫu âm thanh khiến tôi rất hài lòng. anh chị kỹ thuật viên quá nhiệt tình. chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa ạ.
trang anh
học sinh
Đam mê ca hát của em đã được thể hiện hết mình tại đây, được làm việc với tại phòng thu của XNOW cùng với các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, và được nâng cao kỹ năng ca hát của mình. Cảm ơn công ty cổ phần X NOW.
Ngọc Khánh
Ca Sĩ
Từ những giây phút bỡ ngỡ với lần đầu thu âm, các kỹ thuật viên đã giúp em xóa đi những bỡ ngỡ đó, cho em được tự tin thể hiện chất giọng của bản thân, hát với những cảm xúc của mình ngày hôm nay.
Ngọc Nga
Sinh Viên
Cảm ơn Phòng Thu Âm X NOW về khoảng thời gian làm việc tại phòng thu ngày hôm nay. Đây là khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của em, tại đây đã được học hỏi thêm về kỹ năng thanh nhạc từ các anh kỹ thuật viên vô cùng nhiệt tình.
Thanh Hiền
Ca sĩ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *