Nữ Sinh 2k3 Dáng Chuẩn Tự Nhiên Hút Hồn Dân Mạng”Dương Thị Ánh”

Nữ Sinh 2k3 Quế Võ Hút Hồn Dân Mạng "Dương Thị Ánh"

Gọi Điện Thoại
Gửi Mail

Số điện thoại: 096 224 4393

Giờ làm việc:  8:00 đến 18:00

Trụ sở: Sh60 Centa City, Đường Hữu Nghị, KCN Đô Thị Và Dịch Vụ Vsip, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Công Ty Cổ Phần X Now

 

 1. Nữ Sinh 2k3 “Quế Võ” Hút Hồn Dân Mạng “Dương Thị Ánh”, ” Blog X Now “.

 

 Theo Thông Tin Được Biết nữ sinh “Quế Võ” tên thật là: Dương Thị Ánh

 SN: 2003

 Quê gốc: “Xuân Thủy – Quế Tân – Quế Võ -Bắc Ninh”

 Hiện đang học: Lớp 11a13 Trường THPT Quế Võ số 1

 

  “Dương Thị Ánh ” được biết đến qua những bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân và nhanh chóng gây sự chú ý mạnh mẽ không lâu sau đó.

 

 Những Bức hình đăng tải đã nhanh chóng đạt những kỉ lục là một trong những Nữ Sinh “Quế Võ” có nét đẹp “Nữ Sinh”  chính hiệu. Đó cũng là lợi thế mà “Dương Thị Ánh” đã được các nhà báo chí tìm đến.

 

  Như các bạn đọc giả đã thấy, những bức ảnh này sau khi đăng tải đã nhận được sự ủng hộ trên facebook cá nhân, những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng về Nữ Sinh “Quế Võ” siêu hot này.

 

 Nét đẹp dịu dàng thuần khiết của “Dương Thị Ánh” trên trang phục “hiện đại, trẻ chung” mà các bạn teen đang theo nhau mặc phong cách này.

 

  Nữ Sinh”Dương Thị Ánh” có chia sẻ ngoài học tập tại trường ra thì “Dương Thị Ánh” còn làm người mẫu ảnh, đáng ngưỡng mộ Nữ Sinh còn trẻ mà đa tài.

 2. Những Bức Hình Cá Tính Của Em Gái Quế Võ “Dương Thị Ánh “

 Ngoài những gu ăn mặc để dùng chụp ảnh nghệ thuật ra thì “Dương Thị Ánh” lại là em gái mang đậm chất cá tính ngoài đời thường. 

 

 Nét mặt lạnh lùng khiến bất kì ai nhìn thấy đều cảm thấy rất khó gần thế nhưng thực tế thì lại hoàn toàn trái ngược, “Dương Thị Ánh” rất hòa đồng và thân thiện với mọi người, sẵn sàng chia sẻ hoặc lắng nghe những tâm sự của những ai yêu mến. 

 

 3. Chia Sẻ Về Những Ước Mơ Của Nữ Sinh “Dương Thị Ánh“.

 Nữ Sinh “Dương Thị Ánh” có chia sẻ cho Blog X NOW về những dự định trong tương lai của mình.

 

 “Dương Thị Ánh” chia sẻ: Mong rằng trong tương lai sẽ là người mẫu ảnh chuyên nghiệp, diễn viên chuyên nghiệp.

 

  “Dương Thị Ánh” tiếp tục chia sẻ rằng: luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân, sự nỗ lực của mình do chính mình lựa chọn vậy tại sao mình lại không dám theo đuổi đam mê. 

 

 Đó là ước mơ của nữ sinh “Dương Thị Ánh” còn bạn thế nào?

 Hãy gửi Những ước mơ của bạn cho chúng tôi qua hộp thư phía bên dưới nhé!

 “Công Ty truyền Thông & Giải Trí X NOW

 Xin chân thành cảm ơn các độc giả đã quan tâm. chi tiết xin vui lòng xem trên: http://xnow.vn/.
 Quảng cáo liên hệ: 0964.962.796

 X NOW – Cảm Xúc Trong Từng Khoảnh Khắc.

 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Âm thanh khi đã được mix lên rất tuyệt vời. Độ mịn cũng như mẫu âm thanh khiến tôi rất hài lòng. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm rất tốt giúp phát huy được những khả năng tiềm ẩn của khách hàng : nhanh nhay, nhìn nhận, hướng dẫn rất tốt và hài lòng
Nguyễn Thị Nhung
Nữ sinh
Cảm thấy thật sự thích chất lượng phòng thu âm X Now. Âm thanh khi đã được mix lên rất tuyệt vời. Độ mịn cũng như mẫu âm thanh khiến tôi rất hài lòng. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm rất tốt giúp phát huy được những khả năng tiềm ẩn của khách hàng : nhanh nhay, nhìn nhận, hướng dẫn rất tốt và hài lòng
Anh Trung
Nhạc sĩ
Chất lượng phòng thu âm X Now tuyệt vời. Âm thanh khi đã được mix lên rất đẹp. Độ mịn cũng như mẫu âm thanh khiến tôi rất hài lòng. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm rất tốt giúp phát huy được những khả năng tiềm ẩn của khách hàng : nhanh nhay, nhìn nhận, hướng dẫn rất tốt và hài lòng
Hoàng AT
Nhạc sĩ, ca sĩ
Chất lượng phòng thu âm X Now âm thanh khi đã được mix lên rất tuyệt vời, độ mịn cũng như mẫu âm thanh khiến tôi rất hài lòng. Anh chị kỹ thuật viên quá nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa ạ.
trang anh
học sinh
Đam mê ca hát của em đã được thể hiện hết mình tại đây, được làm việc với tại phòng thu của XNOW cùng với các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, và được nâng cao kỹ năng ca hát của mình. Cảm ơn công ty cổ phần X NOW.
Ngọc Khánh
Ca Sĩ
Từ những giây phút bỡ ngỡ với lần đầu thu âm, các kỹ thuật viên đã giúp em xóa đi những bỡ ngỡ đó, cho em được tự tin thể hiện chất giọng của bản thân, hát với những cảm xúc của mình ngày hôm nay.
Ngọc Nga
Sinh Viên
Cảm ơn Phòng Thu Âm X NOW về khoảng thời gian làm việc tại phòng thu ngày hôm nay. Đây là khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của em, tại đây đã được học hỏi thêm về kỹ năng thanh nhạc từ các anh kỹ thuật viên vô cùng nhiệt tình.
Thanh Hiền
Ca sĩ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *