Em Gái Bắc Ninh Với Nét Đẹp Say Đắm Thu Hút Dân Mạng “Nguyễn Thị Thu Hà”

Em Gái Bắc Ninh Với Nét Đẹp Say Đắm Thu Hút Dân Mạng "Nguyễn Thu Hà"

Gọi Điện Thoại
Gửi Mail

Số điện thoại: 096 224 4393

Giờ làm việc:  8:00 đến 18:00

Trụ sở: Sh60 Centa City, Đường Hữu Nghị, KCN Đô Thị Và Dịch Vụ Vsip, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Công Ty Cổ Phần X Now

 

 1. Em Gái “Bắc Ninh” Nhanh Chóng Thu Hút Sự Chú Ý Của Cộng Đồng Mạng  ” Blog X Now “.

  Theo Thông Tin Được Biết Em Gái “Bắc Ninh” tên thật là: Nguyễn Thị Thu Hà, SN:1999.

 Quê gốc: “Thuận Thành – Bắc Ninh“, sống và làm việc tại “Spa” do chính “Thu Hà” làm chủ

  “Nguyễn Thị Thu Hà ” được biết đến qua những bức ảnh đăng tải trên các nhóm cộng đồng và nhanh chóng gây sự chú ý mạnh mẽ không lâu sau đó.

  Những bức hình đăng tải đã nhanh chóng đạt những kỉ lục, là một trong những cô gái “Bắc Ninh” có nét đẹp “Thiếu nữ đồng quê”  chính hiệu, đó cũng là lợi thế mà “Nguyễn Thị Thu Hà” được các nhà mẫu ảnh, báo chí tìm đến.

  Như các bạn đọc giả đã thấy bức ảnh này sau khi đăng tải đã nhận được hơn 80.000 like, hơn 11.000 lượt follow trên facebook cá nhân, là gương mặt trên những kênh nhạc hơn 1 triệu lượt view. Đây là những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng về cô gái “Bắc Ninh” siêu hot này.

 Nét đẹp dịu dàng thuần khiết của “Nguyễn Thị Thu Hà” trên trang phục “áo yếm” biểu tượng giống như linh hồn thiếu nữ “Việt Nam” xưa, khiến chúng ta liên tưởng những bộ phim ngày xưa, bài hát quan họ mà vẫn được các bà thường hát cho chúng ta nghe.

  Em gái “Bắc Ninh Nguyễn Thị Thu Hà” có chia sẻ về công việc hiện tại của mình đó là: làm người mẫu ảnh, là chủ tiệm “spa Thu Hà“, đáng ngưỡng mộ em gái còn trẻ mà đa tài.

 2. Những Bức Hình Cá Tính Của Em Gái Bắc Ninh “Nguyễn Thị Thu Hà “

 Ngoài những gu ăn mặc để dùng chụp ảnh nghệ thuật ra thì “Nguyễn Thị Thu Hà” còn là cô gái mang đậm chất cá tính ngoài đời thường. 

 Nét mặt lạnh lùng khiến bất kì ai nhìn thấy đều cảm thấy rất khó gần thế nhưng thực tế thì lại hoàn toàn trái ngược, “Nguyễn Thị Thu Hà” rất hòa đồng và thân thiện với mọi người, sẵn sàng chia sẻ hoặc lắng nghe tâm sự của những ai yêu mến. 

 Bức ảnh “Nguyễn Thị Thu Hà” khoe trên facebook về những người thân trong gia đình của mình ngoài ra còn có những buổi đi chơi, ăn uống cùng với bạn bè.

 3. Chia Sẻ Về Những Ước Mơ Của Em Gái “Nguyễn Thị Thu Hà”.

 Em Gái “Bắc Ninh Nguyễn Thị Thu Hà” có chia sẻ cho Blog X NOW về những dự định trong tương lai của mình.

 “Nguyễn Thị Thu Hà” chia sẻ: Mong rằng trong tương lai sẽ là người mẫu ảnh chuyên nghiệp, mở rộng quy mô và thành công trong lĩnh vực làm đẹp.

  “Nguyễn Thị Thu Hà” tiếp tục chia sẻ rằng: Cuộc sống thời đại này ai cũng sống vội vã thế nên hãy dành thời gian để cho bản thân mình được phép làm những gì mình thích và chinh phục đam mê mình muốn.

 Đó là ước mơ của em gái “Nguyễn Thị Thu Hà” còn bạn thế nào?

 Hãy gửi Những ước mơ của bạn cho chúng tôi qua hộp thư phía bên dưới nhé!

 “Công Ty Truyền Thông & Giải Trí X NOW

 Xin chân thành cảm ơn các độc giả đã quan tâm. Chi tiết xin vui lòng xem trên: http://xnow.vn/.
 Quảng cáo liên hệ: 0964.962.796

 X NOW – Cảm Xúc Trong Từng Khoảnh Khắc.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm thấy thật sự thích chất lượng phòng thu âm X Now. Âm thanh khi đã được mix lên rất tuyệt vời .Độ mịn cũng như mẫu âm thanh khiến tôi rất hài lòng. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm rất tốt giúp phát huy được những khả năng tiềm ẩn của khách hàng : nhanh nhay, nhìn nhận, hướng dẫn rất tốt và hài lòng.
Anh Trung
Nhạc sĩ
Chất lượng phòng thu âm X Now tuyệt vời. Âm thanh khi đã được mix lên rất đẹp. Độ mịn cũng như mẫu âm thanh khiến tôi rất hài lòng. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm rất tốt giúp phát huy được những khả năng tiềm ẩn của khách hàng : nhanh nhay, nhìn nhận, hướng dẫn rất tốt và hài lòng.
Hoàng AT
Nhạc sĩ, ca sĩ
Chất lượng phòng thu âm X Now âm thanh khi đã được mix lên rất tuyệt vời, độ mịn cũng như mẫu âm thanh khiến tôi rất hài lòng. Anh chị kỹ thuật viên quá nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa ạ.
trang anh
học sinh
Đam mê ca hát của em đã được thể hiện hết mình tại đây, được làm việc với tại phòng thu của X NOW cùng với các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, và được nâng cao kỹ năng ca hát của mình. Cảm ơn công ty cổ phần X NOW.
Ngọc Khánh
Ca Sĩ
Từ những giây phút bỡ ngỡ với lần đầu thu âm, các kỹ thuật viên đã giúp em xóa đi những bỡ ngỡ đó, cho em được tự tin thể hiện chất giọng của bản thân, hát với những cảm xúc của mình ngày hôm nay.
Ngọc Nga
Sinh Viên
Cảm ơn Phòng Thu Âm X NOW về khoảng thời gian làm việc tại phòng thu ngày hôm nay. Đây là khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của em, tại đây đã được học hỏi thêm về kỹ năng thanh nhạc từ các anh kỹ thuật viên vô cùng nhiệt tình.
Thanh Hiền
Ca sĩ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *