Em Gái 9x Cùng Quê Với Ca Sĩ Sơn Tùng MTP Thu Hút Ánh Nhìn Dân Cư Mạng

Em Gái 9x Cùng Quê Với Ca Sĩ Sơn Tùng MTP Thu hút Mọi Ánh Nhìn Dân Cư Mạng

Gọi Điện Thoại
Gửi Mail

Số điện thoại: 096 224 4393

Giờ làm việc:  8:00 đến 18:00

Trụ sở: Sh60 Centa City, Đường Hữu Nghị, KCN Đô Thị Và Dịch Vụ Vsip, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Công Ty Cổ Phần X Now

 

 1. Nữ 9x Nhanh Chóng Thu Hút Sự Chú Ý Của Cộng Đồng Mạng  ” Blog X Now “.

 Nữ 9x cùng quê với ca sĩ Sơn Tùng MTP đang là tâm điểm sự chú ý  của cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua.

Nữ 9x tên thật là: Nguyễn Thị Nhung , SN:1998.

Quê gốc: “Thái Bình“, sống và làm việc tại “Hà Nội”.

 Cô gái 9x “Nguyễn Thị Nhung” được biết đến qua những bức hình ấn tượng cùng với những góc nghiêng thần thánh hút hồn những ai khi đã vô tình lướt qua ảnh.

  “Nguyễn Thị Nhung” sở hữu cho mình nét đẹp tự nhiên không khác gì sao Hàn Quốc và chính vì lợi thế này mà “Nhung” đã được các nhà mẫu ảnh, báo chí tìm đến.

 Ngoài những bức hình cá tính thì ở một góc độ khác trên trang phục váy nhẹ nhàng thì lại càng làm nổi bật nét đẹp của nữ 9x “Nguyễn Thị Nhung”, với góc nghiêng toát lên vẻ nhẹ nhàng và thân thiện pha chút giản dị tiểu thư.

 Nét đẹp dịu dàng thuần khiết của nữ 9x “Nguyễn Thị Nhung” trên trang phục tà áo dài biểu tượng giống như linh hồn thiếu nữ “Việt Nam” khiến chúng ta liên tưởng những bộ phim, bài hát về Tà áo dài ấy.

  Nữ 9x “Nguyễn Thị Nhung” có chia sẻ về công việc hiện tại của mình đó là: làm người mẫu ảnh – live stream, ngoài công việc đó thì “Nhung” còn tham gia học tiếng Nhật để mở rộng vốn kiến thức của mình.

2. Những Bức Hình Kute Của Nữ 9x “Nguyễn Thị Nhung”

 Ngoài Công việc gu ăn mặc ở nhà hoặc đi chơi của “Nhung” rất đa dạng và dễ thương với những tấm hình baby hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 Nét mặt lạnh lùng khiến bất kì ai nhìn thấy đều cảm thấy rất khó gần thế nhưng thực tế thì lại hoàn toàn trái ngược, “Nhung” rất hòa đồng và thân thiện với mọi người, sẵn sàng chia sẻ hoặc lắng nghe những tâm sự của những ai yêu mến. 

3. Chia Sẻ Về Những Ước Của Nữ 9x “Nguyễn Thị Nhung”.

  Nữ 9x “Nguyễn Thị Nhung” có chia sẻ cho Blog X NOW về những dự định trong tương lai của mình.

 “Nhung” chia sẻ: Mong rằng trong tương lai sẽ là người mẫu ảnh chuyên nghiệp, chính vì thế mà “Nhung” luôn không ngừng học hỏi trau dồi thêm cho mình kiến thức để bắt kịp thời đại mới.

 Nữ 9x “Nguyễn Thị Nhung” ngày càng hoàn thiện bản thân hơn bằng cách bồi đắp thêm cho mình về ngôn ngữ, ngoài ngôn ngữ cơ bản còn có thêm cả thêm tiếng Nhật, tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh để sau này có cơ hội dạy tiếng Nhật và kinh doanh tự do.

 Đó là ước mơ của nữ 9x “Nguyễn Thị Nhung” còn bạn thế nào?

 Hãy gửi Những ước mơ của bạn cho chúng tôi qua hộp thư phía bên dưới nhé!

 “Công Ty truyền Thông & Giải Trí X NOW

 Xin chân thành cảm ơn các độc giả đã quan tâm. chi tiết xin vui lòng xem trên: http://xnow.vn/.
 Quảng cáo liên hệ: 0964.962.796

 X NOW – Cảm Xúc Trong Từng Khoảnh Khắc.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

cảm thấy thật sự thích chất lượng phòng thu âm x Now. âm thanh khi đã được mix lên rất tuyệt vời .độ mịn cũng như mẫu âm thanh khiến tôi rất hài lòng. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm rất tốt giúp phát huy được những khả năng tiềm ẩn của khách hàng : nhanh nhay,nhìn nhận,hướng dẫn rất tốt và hài lòng
Anh Trung
Nhạc sĩ
chất lượng phòng thu âm x Now tuyệt vời. âm thanh khi đã được mix lên rất đẹp.độ mịn cũng như mẫu âm thanh khiến tôi rất hài lòng. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm rất tốt giúp phát huy được những khả năng tiềm ẩn của khách hàng : nhanh nhay,nhìn nhận,hướng dẫn rất tốt và hài lòng
Hoàng AT
Nhạc sĩ, ca sĩ
chất lượng phòng thu âm x Now âm thanh khi đã được mix lên rất tuyệt vời, độ mịn cũng như mẫu âm thanh khiến tôi rất hài lòng. anh chị kỹ thuật viên quá nhiệt tình. chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa ạ.
trang anh
học sinh
Đam mê ca hát của em đã được thể hiện hết mình tại đây, được làm việc với tại phòng thu của XNOW cùng với các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, và được nâng cao kỹ năng ca hát của mình. Cảm ơn công ty cổ phần X NOW.
Ngọc Khánh
Ca Sĩ
Từ những giây phút bỡ ngỡ với lần đầu thu âm, các kỹ thuật viên đã giúp em xóa đi những bỡ ngỡ đó, cho em được tự tin thể hiện chất giọng của bản thân, hát với những cảm xúc của mình ngày hôm nay.
Ngọc Nga
Sinh Viên
Cảm ơn Phòng Thu Âm X NOW về khoảng thời gian làm việc tại phòng thu ngày hôm nay. Đây là khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của em, tại đây đã được học hỏi thêm về kỹ năng thanh nhạc từ các anh kỹ thuật viên vô cùng nhiệt tình.
Thanh Hiền
Ca sĩ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *